Nên thuê nhân viên SEO website hay thuê agency SEO web tại Long An

0963 64 2426     tkeweblongan@gmail.comKết nối        

Image

Ngày đăng: 19/01/2024 Đã xem: 445

Nên thuê nhân viên SEO website hay thuê agency SEO web tại Long An

Câu hỏi đặt ra của nhiều Khách hàng tại Long An là việc tự thuê nhân viên SEO, gọi tắt là SEOer riêng hay thuê đơn vị SEO website agency bên ngoài để thực hiện quá trình SEO website lên top thì phương án nào hiệu quả hơn.

Có thể bạn quan tâm


Các lợi ích lớn nhất mà SEO website mang đến chính là nâng cao vị trí website trên google, đồng thời đưa các từ khoá tốt nhất mà người dùng tìm kiếm để hiển thị ra website. SEO website cũng đồng nghĩa với quá trình quảng bá website, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp, đặt mua hàng và gia tăng doanh số kinh doanh của doanh nghiệp.

Câu hỏi đặt ra của nhiều Khách hàng tại Long An là việc tự thuê nhân viên SEO, gọi tắt là SEOer riêng hay thuê đơn vị SEO website agency bên ngoài để thực hiện quá trình SEO website lên top thì phương án nào hiệu quả hơn.

Hôm nay, hãy cùng thietkeweblongan.com đi tìm câu trả lời này nhé.

Thuê SEO website lên top Google tại Long An

Câu trả lời là phụ thuộc vào định hướng của công ty. Chúng ta có thể hiểu rằng, việc SEO 1 website là 1 quá trình dài hạn, cần có 1 người hay 1 đội quản lý nội dung.

SEO bao gồm 3 yếu tố chính là : content, link, và traffic. Có thể nói, quá trình SEO là 1 quá trình bổ sung nội dung liên tục, xây dựng hệ thống liên kết trong và liên kết ngoài đồng thời tìm mọi cách thức gia tăng lượt truy cập của khách hàng về website (traffic).

1/ Có nên thuê SEOer không ?

Câu trả lời là Có. Vì việc 1 công ty có nhân viên SEOer lo việc marketing online sẽ giúp website có nội dung chuẩn xác, chỉnh chu đồng thời nhân viên đó cũng chịu trách nhiệm về các hoạt động liên quan đến từ khoá lên, từ khoá xuống … ở các vị trí của Google về dài lâu; cũng như chăm sóc website được chu đáo nhất. Các website được thiết kế chuẩn SEO nên việc chúng ta tuân theo các quy tắc SEO cũng có được nhiều kết quả khả quan.

Điều này không chỉ tốt về mặt nội dung mà còn tốt trong cách thức quản lý, hiểu và kiểm soát tốt các biến động của website, cũng như có người am hiểu chuyên sâu trong mảng SEO trong lĩnh vực công ty đang sản xuất kinh doanh.

SEO website tại Long AN

Việc thuê SEOer tại Long An là phù hợp và cần tìm đúng đối tượng, cá nhân đảm nhiệm chất lượng, SEOer có trách nhiệm và kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm để thực hiện quá trình SEO website tại Long An được diễn ra tốt đẹp.

2/ Có nên thuê SEO agency bên ngoài không ?

Lợi thế lớn nhất mà các SEO agency bên ngoài đó chính là đã đảm nhiệm nhiều dự án, am hiểu rất nhiều về các ngành nghề và họ cũng đã chinh chiến nhiều năm, trên nhiều mảng SEO nên rút ngắn và tối ưu được quá trình SEO, giúp website dễ dàng lên top Google.

Việc thuê SEO agency tại Long An cũng đồng nghĩa chúng ta đang giao nhận cho 1 bên thứ 3 chăm sóc và chịu trách nhiệm SEO từ khoá website lên top Google. Điều này có thể khó khăn cho công ty trong việc phải tìm ra đơn vị SEO uy tín, và phải đảm bảo được kết quả SEO trong ngắn hạn và dài hạn.

Phía SEO agency có thể gặp khó khăn trong việc viết các nội dung liên quan đến lĩnh vực, ngành nghề của bạn đang kinh doanh vì họ không thể hiểu chuyên sâu lĩnh vực của bạn bằng người trong công ty bạn. Chính vì thế, nội dung viết lên website có thể mang tính chung chung, thiếu tính chuyên sâu; điều này khiến người xem thấy chán nản.

Một mặt khác, việc SEO agency bên ngoài đồng nghĩa chúng ta cũng phải am hiểu để quyết định xem agency đó có SEO hiệu quả hay không, cũng như vấn đề liên quan đến chi phí SEO.

3/ Vậy nên thuê SEOer riêng hay thuê dịch vụ bên ngoài ?

Câu trả lời là còn tuỳ thuộc, nhưng chúng tôi vẫn mong muốn Quý Khách hàng có nhân viên SEOer riêng. Bất lợi và nhược điểm lớn nhất của việc thuê 1 SEOer chính là đi backlink và tăng traffic. Quá trình xây dựng backlink đòi hỏi phải từ 1 đơn vị chuyên xây dựng hệ thống link ngoài. Và các đơn vị SEO agency đã đầu tư thời gian, công sức, tiền bạc để xây dựng hệ thống cho riêng họ. Họ có cả 1 tá các tên miền mua sẵn, xây dựng các nội dung và đẩy các website vệ tinh đó mạnh lên…và khi website của bạn được đặt link trên hệ thống web của họ, website của bạn sẽ được Google đánh giá rất cao, từ đó dẫn đến việc tăng hạng website.

 

 

Quá trình tăng traffic truy cập website đòi hỏi kinh nghiệm và cách thức để điều hướng người dùng về website. Điều này cũng là 1 lợi thế mà SEO agency có được vì từ các web vệ tinh của họ đã xây dựng, họ sẽ kéo khách hàng về ngược lại website của doanh nghiệp, từ đó đẩy traffic truy cập tăng cao. Điều này thì 1 SEOer được thuê tại công ty riêng sẽ… chịu thua.

Trên đây, thietkeweblongan.com đã phân tích các ưu nhược điểm của việc có nên tự thuê SEOer hay thuê SEO agency bên ngoài tại Long An. Mong rằng, Quý Khách hàng có thể dựa vào các phân tích trên để đưa ra các quyết định cho việc kinh doanh của mình.

Khách hàng có nhu cầu cần thuê SEO website lên top Google tại Long An, vui lòng liên hệ hotline 0963.64.24.26 để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ.

  MENU