Cung cấp suất ăn công nghiệp tai KCN Nhị Xuân, Hóc Môn, TPHCM

0963 64 2426     tkeweblongan@gmail.comKết nối        

Image

Ngày đăng: 11/02/2024 Đã xem: 384

Cung cấp suất ăn công nghiệp tai KCN Nhị Xuân, Hóc Môn, TPHCM

Công ty chúng tôi cung cấp các suất ăn công nghiệp cho các công ty tại KCN Nhị Xuân, Hóc Môn, TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp suất ăn công nghiệp cho nhiều khu công nghiệp trên địa bàn Long An, TPHCM, công ty chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tin cậy giúp doanh nghiệp an tâm trong việc bảo đảm cung cấp khẩu phần ăn chất lượng dành cho người lao động của doanh nghiệp mình.

Có thể bạn quan tâm


Khu công nghiệp Nhị Xuân nằm ở xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn, diện tích 180 ha. Là một trong những tổ hợp sản xuất, kinh doanh đa ngành trong lĩnh vực công nghiệp. Với nhiều nhà đầu tư sản xuất kinh doanh cả trong nước và ngoài nước, khu công nghiệp thu hút và giải quyết 1 lượng lớn lao động trong vấn đề giải quyết việc làm và gia tăng thu nhập cho người lao động trên địa bàn.

cung cấp suất ăn công nghiệp cho KCN Nhị Xuân, Hóc Môn, TPHCM

Việc đảm bảo cung cấp thực phẩm sạch, an toàn và bữa ăn trưa chất lượng là vấn đề đặt ra rất quan trọng và có ý nghĩa với lãnh đạo của doanh nghiệp tại KCN Nhị Xuân cũng như các khu công nghiệp ở Hóc Môn.

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp thực phẩm sạch, an toàn và cung cấp suất ăn công nghiệp cho các khu công nghiệp trên địa bàn, công ty chúng tôi nhận cung cấp suất ăn công nghiệp cho các doanh nghiệp có nhu cầu tại KCN Nhị Xuân, Hóc Môn TPHCM.

 

 

 

 

 Quý Doanh nghiệp có nhu cầu cần cung cấp suất ăn công nghiệp tại KCN Nhị Xuân Hóc Môn TPHCM, vui lòng liên hệ Hotline/Zalo của chúng tôi: 087 789 0707, để được tư vấn & báo giá, ký kết hợp đồng cụ thể.

  MENU