Trình bày nội dung catalogue như thế nào ?

0963 64 2426     tkeweblongan@gmail.comKết nối        

Image

Ngày đăng: 12/06/2022 Đã xem: 375

Trình bày nội dung catalogue như thế nào ?

Catalogue đóng yếu tố quyết định thu hút sự lưu tâm của khách hàng cũng như là một phần trong bộ nhận diện thương hiệu của công ty. Khi thiết kế catalogue, hình ảnh và nội dung đi kèm chắc chắn là điều không thể thiếu. 

Có thể bạn quan tâm


Catalogue đóng yếu tố quyết định thu hút sự lưu tâm của khách hàng cũng như là một phần trong bộ nhận diện thương hiệu của công ty. Khi thiết kế catalogue, hình ảnh và nội dung đi kèm chắc chắn là điều không thể thiếu. Đôi lúc, những sai sót nhỏ của mỗi chúng ta vì vô tình hay cố ý đều gây nên những thiệt hại to lớn khiến giá trị thương hiệu và hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp giảm sút trong mắt khách hàng.

1.Catalogue là gì vậy ?

Trước tiên, phải hiểu rằng, catalogue là một quyển ấn phẩm, chứa đựng nhiều thông tin liên quan đến doanh nghiệp. Nó giúp khách hàng hiểu rõ, hiểu thêm và có thiện cảm với doanh nghiệp. Chính vì thế, nó là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp đó, giúp khách hàng có nhiều cảm xúc, cũng như nâng cao tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Thiết kế catalogue nếu gọi là khó thì cũng không quá khó, nhưng nói là dễ thì lại bảo lơ là. Dù đơn giản là vài tờ giấy in, hoặc là 1 tập quyển catalogue nhiều tờ thì điều quan trọng lại nằm ở bố cục phân bổ cũng như hình ảnh, bài viết đi kèm.

2. 1 quyển catalogue gồm những gì ?

Catalogue là công cụ để quảng bá, chính vì thế nó sẽ có bìa đẹp để bao bọc nội dung bên trong.

Bìa trước: in hình doanh nghiệp, logo, tên công ty, thương hiệu, chứng nhận đại diện

Về doanh nghiệp: trang giới thiệu, khái quát tổng quan về quá trình hình thành, phát triển, văn hóa, triết lý kinh doanh, tầm nhìn, sứ mệnh, mục tiêu của doanh nghiệp đó.

Mục lục: nêu rõ các đề mục, các trang con, số trang từng mục để giúp người dùng tiện theo dõi và dễ dàng mở đến trang cần tìm thay vì phải lật từng trang khá mất thời gian.
Nội dung các trang: hình ảnh, sản phẩm, thông tin sơ bộ, chi tiết, nội dung dịch vụ mà doanh nghiệp đó cung cấp ra thị trường.
Phụ lục: các chứng nhận chất lượng, các chuẩn đánh giá, quy trình vận hành, quy trình sản xuất, các chứng nhận về an toàn thực phẩm hay các huân chương, bằng khen… có liên quan đến sản phẩm, cũng như quản trị hoạt động doanh nghiệp.

Bìa sau: thông tin địa chỉ, email, điện thoại, …

 

 

Bố cục và phân bổ nội dung, hình ảnh, mang đến ấn tượng đặc biệt về doanh nghiệp

  MENU