Cung cấp suất ăn công nghiệp tại KCN Xuyên Á, Long An

0963 64 2426     tkeweblongan@gmail.comKết nối        

Image

Ngày đăng: 08/02/2024 Đã xem: 309

Cung cấp suất ăn công nghiệp tại KCN Xuyên Á, Long An

KCN Xuyên Á là một trong những khu công nghiệp quan trọng, là đầu mối kết nối tỉnh Long An với các tỉnh thành lân cận và kết nối với nước bạn Campuchia. Công ty chúng tôi nhận cung cấp suất ăn công nghiệp cho các doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất, kinh doanh tại KCN Xuyên Á Long An với khẩu phần ăn từng phần chất lượng, giá tốt và bảo đảm giá tốt cho cung cấp số lượng lớn suất ăn.

Có thể bạn quan tâm


Việc đảm bảo đầy đủ chất lượng cho 1 bữa ăn cho công nhân trong 1 phần ăn là yếu tố quan trọng nhất với nhiều doanh nghiệp. Hiện tại, trên thị trường có nhiều nhà cung cấp suất ăn công nghiệp, trong đó công ty chúng tôi đã nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp bữa ăn công nghiệp tại KCN Xuyên Á, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

 

cung cấp suất ăn công nghiệp KCN Xuyên Á Long An

Đảm bảo 1 khẩu phần ăn giúp cung cấp đầy đủ năng lượng cho cơ thể để tiếp tục làm việc, trong đó đòi hỏi tính toán khoa học đến mức độ vận động, chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm là điều mà doanh nghiệp lưu tâm.

Bếp ăn công nghiệp giá rẻ tại Long An

 

Các suất ăn công nghiệp được công ty chúng tôi nghiên cứu bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng chính với việc bổ sung các chất bột đường, chất đạm, chất béo, vitamin và khoáng chất cho cơ thể, đồng thời bổ sung năng lượng cho cơ thể tiếp tục làm việc.

 

 

 

 Quý Doanh nghiệp có nhu cầu cần cung cấp suất ăn công nghiệp tại KCN Xuyên Á tại Long An, vui lòng liên hệ Hotline/Zalo của chúng tôi: 087 789 0707, để được tư vấn & báo giá, ký kết hợp đồng cụ thể.

  MENU