Các lợi ích mà giấy Kraft mang lại cho kinh doanh của bạn

0963 64 2426     tkeweblongan@gmail.comKết nối        

Image

Ngày đăng: 18/06/2022 Đã xem: 485

Các lợi ích mà giấy Kraft mang lại cho kinh doanh của bạn

Giấy kraft có đặc điểm hút mực rất tốt, chi phí bỏ ra lại rẻ, nên những năm gần đây, nhiều doanh nghiệp đã chọn loại giấy này để làm các túi giấy kèm theo in ấn thương hiệu của doanh nghiệp mình trên đó làm giấy đựng quà, túi đựng rất hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm


Giấy kraft có đặc điểm hút mực rất tốt, chi phí bỏ ra lại rẻ, nên những năm gần đây, nhiều doanh nghiệp đã chọn loại giấy này để làm các túi giấy kèm theo in ấn thương hiệu của doanh nghiệp mình trên đó làm giấy đựng quà, túi đựng rất hiệu quả.

Các túi giấy này khả năng tái sử dụng rất cao, an toàn với môi trường nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với một chi phí đầu tư rất hợp lý, doanh nghiệp của bạn đã có thể được quảng bá nhanh chóng nhất, thời gian nhanh và hiệu quả cao.

Thông thường, loại giấy kraft này có giá rẻ, độ bền tốt, khả năng bị xé rách cũng khó. Tính bền của nó rất cao, vượt trội hơn nhiều so với dòng túi nilon hay túi plastic. Chúng ta sẽ tiết kiệm khá nhiều tiền bạc, lại an toàn cho môi trường sống của chúng ta.

 

in ấn túi giấy kraft giá rẻ - hình 1

 

in ấn túi giấy kraft giá rẻ - hình 2

 

in ấn túi giấy kraft giá rẻ - hình 3

 

 

Túi giấy kraft đựng bánh mì

Bánh mì từ lâu được xem là 1 dạng fastfood và take away, mua và mang đi rất nhanh. Đã qua rồi thời trước đây khi chúng ta dùng lịch hay giấy báo gói bánh mì, nhìn xấu xí món ăn lại chứa đựng nhiều thứ nguy hại từ mực in bám vào bánh mì.

Mặt khác, việc không xây dựng thương hiệu bánh mì sẽ làm hạn chế và ảnh hưởng đến chiến lược kinh doanh, giảm đi giá trị thương hiệu của đơn vị .

 

Túi đựng bánh mì giấy Kraft

 

Túi giấy Kraft

 

In túi giấy đựng bánh mì bằng giấy kraft là giải pháp tốt nhất, không chỉ đẹp cho túi đựng sản phẩm bánh mì, lại còn giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu, mang đến sự chuyên nghiệp đáng quý và chiếm được tình cảm của người mua.

Tại sao phải xây dựng thương hiệu thông qua túi đựng bánh mì ?

Bánh mì một loại thức ăn nhanh rất quen thuộc với người Việt Nam chúng ta. Nhưng nhiều người đang quên mất việc in ấn thương hiệu sản phẩm mình lên trên đó. Dù là 1 chiếc bánh mì 15,000 – 20,000 đ nhưng lượt tiếp cận cực lớn vì khách hàng mua nhiều bánh mì. Mặt khác, không chỉ bán bánh mì, chúng ta còn bán cả bánh bao, xôi khúc, …. Rất nhiều loại bánh ngọt khác rất cần bao bì sản phẩm & việc marketing thương hiệu trên bao bì là điều cần thiết và cả 1 thị trường ngách cực kỳ lợi hại nhưng lại bị lãng quên suốt thời gian dài.

 

Túi đựng bánh mì

 

Đã đến lúc chúng ta hành động, khoác áo mới cho bánh mì, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp F&B của mình trên bao bì sản phẩm.

Túi giấy đựng bánh mì bằng giấy Kraft rất hiệu quả khi chúng ta đựng bánh mì và xây dựng thương hiệu mình trên bao bì sản phẩm.

+ Túi bảo vệ thực phẩm chống khói bụi, ẩm mốc và vi khuẩn.
+ Bảo vệ độ nóng của bánh mì, thơm ngon, giòn và … giữ nguyên hương vị cho đến khi sử dụng.
+ Họa tiết trên bao bì góp phần nâng cao giá trị sản phẩm. Khi chúng ta mua bánh mì, nhất là bánh mì que thì túi đựng dày và dài là điều rất cần thiết mà các túi giấy thông thường không thể nào chứa được.

+ An toàn, thân thiện môi trường lại dễ dàng tái chế, dễ vứt bỏ mà không sợ có “tội” với hệ sinh thái.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và in ấn trên túi đựng bánh mì bằng giấy kraft, hãy liên hệ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

  MENU