Thiết kế website chuẩn SEO kết nối API tại Long An

0963 64 2426     tkeweblongan@gmail.comKết nối        

Image

Ngày đăng: 06/07/2024 Đã xem: 69

Thiết kế website chuẩn SEO kết nối API tại Long An

Các website hiện nay viết bằng nhiều ngôn ngữ: PHP, C#, Python,… giữa các ngôn ngữ này sẽ có 1 điểm chung là trao đổi dữ liệu trả về, thường là json hay xml. Từ dữ liệu chung dạng mảng này, lập trình viên tiếp tục xuất ra giao diện website của doanh nghiệp.

Có thể bạn quan tâm


Sự phát triển của công nghệ và xu hướng sử dụng dữ liệu sẻ chia đã khuyến khích phát triển mạnh website API hiện nay. Nói cách khác, các website hiện nay không đơn thuần là 1 website đơn độc với 1 dữ liệu riêng mà còn nhận dữ liệu chia sẻ với nhau.

1/ Thiết kế website chuẩn SEO tại Long An và kết nối API

Khái niệm thuật ngữ API có vẻ còn mới với nhiều doanh nghiệp tại Long An nhưng thật ra, API đã phát triển từ rất lâu, khi mà dữ liệu chia sẻ lên ngôi, thúc đẩy quá trình trao đổi và lấy dữ liệu qua lại.

Lấy ví dụ thực tế như sau. Giả sử website của bạn cần lấy tỷ giá, bản tin dự báo thời tiết, hay giá vàng...thì bạn sẽ không thể mỗi ngày vào nhập dữ liệu trên mà lấy từ 1 nguồn web khác chia sẻ dữ liệu để đổ ra website bên này.

Các website hiện nay viết bằng nhiều ngôn ngữ: PHP, C#, Python,… giữa các ngôn ngữ này sẽ có 1 điểm chung là trao đổi dữ liệu trả về, thường là json hay xml. Từ dữ liệu chung dạng mảng này, lập trình viên tiếp tục xuất ra giao diện website của doanh nghiệp.

Các cổng thanh toán hiện nay là cách thức minh chứng website API. Bạn có thể đặt hàng trên website bán hàng tại Long An, sau đó kết nối trực tiếp với 1 cổng API thanh toán trực tuyến như Bảo Kim, Ngân Lượng, Momo, Napas, VNPay,… với thông tin đơn hàng là web của bạn, và phần thanh toán sẽ móc dữ liệu với các cổng thanh toán này.

Thiết kế website ngày nay ngoài yếu tố website chuẩn SEO, còn phải thể hiện giao tiếp và tạo nên kết nối tự động qua lại lẫn nhau, tạo nên 1 hệ thống hoàn toàn tự động và khép kín.

2/ CRM và hệ thống quản lý phía sau thông qua API

Giả sử bạn mở kinh doanh online, bạn có 1 shop và thuê phần mềm quản lý online (gọi tắt là ứng dụng webapp) như KiotViet hay Sapo chẳng hạn. Bạn nhập dữ liệu thông tin sản phẩm, giá bán, hàng nhập xuất, nhân viên,… nói chung bạn nhập vào trong hệ thống quản lý bán hàng này.

Khi nhân viên lập trình website bán hàng, nhân viên lập trình sẽ có 1 trang quản trị web để bạn quản lý nội dung. Khi đó, dữ liệu sản phẩm, giá bán,… từ KiotViet hay Sapo sẽ được gọi ra, chứ bạn không nhập lại 1 lần nữa trên website. Điều này đồng nghĩa rằng dữ liệu quản lý bán hàng tập trung từ một nơi, gọi là CRM, còn giao diện website chỉ là nơi đổ dữ liệu từ CRM đó ra ngoài. CRM = hệ thống quản trị khách hàng Customer Relationship Management.

Khi bạn đổi tên sản phẩm, giá bán trên KiotViet, bạn chỉ cần bấm Update lại thì dữ liệu trên website của bạn sẽ cập nhật lại các thay đổi. Bạn chỉ 1 lý 1 đầu vào rất thuận tiện & bảo mật.

KiotViet, Sapo hiện nay đều có mở cổng kết nối API để bạn kết nối từ hệ thống của họ đổ về website của doanh nghiệp. Đồng thời, các bên Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm… cũng có cổng mở API để website của bạn có thể móc vào, khi đơn hàng phát sinh sẽ có thông tin đơn hàng đẩy sang bên giao hàng. Khi đó, nhân viên bên giao hàng sẽ đến lấy hàng bên bạn để giao cho khách hàng.

3/ Các dịch vụ marketing online website tại Long An

Thietkeweblongan.com nhận thiết kế website, thiết kế các ứng dụng webapp quản lý khách hàng, quản lý nhân sự, … theo yêu cầu của doanh nghiệp tại Long An. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ marketing online: SEO website lên top Google, chạy quảng cáo Facebook Ads, Google Adwords, Tiktok Ads tại Long An dành cho khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu.

Vui lòng liên hệ hotline 0963642426 để được tư vấn & báo giá cụ thể./.

  MENU