Thiết kế bộ hồ sơ năng lực công ty cần những thông tin gì ?

0963 64 2426     tkeweblongan@gmail.comKết nối        

Image

Ngày đăng: 06/07/2022 Đã xem: 519

Thiết kế bộ hồ sơ năng lực công ty cần những thông tin gì ?

Trong quá trình kinh doanh hiện nay,  hồ sơ năng lực công ty đóng vai trò quan trọng trong việc nêu lên tổng thể hoạt động của doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh, sản phẩm và dịch vụ của công ty. Hoạt động đấu thầu,  chọn thầu các dự án,  nhất là trong lĩnh vực xây dựng thì hồ sơ năng lực của công ty chắc chắn là không thể thiếu. 

Có thể bạn quan tâm


Hồ sơ năng lực công ty là gì?

Trong quá trình kinh doanh hiện nay,  hồ sơ năng lực công ty đóng vai trò quan trọng trong việc nêu lên tổng thể hoạt động của doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh, sản phẩm và dịch vụ của công ty. Hoạt động đấu thầu,  chọn thầu các dự án,  nhất là trong lĩnh vực xây dựng thì hồ sơ năng lực của công ty chắc chắn là không thể thiếu. 

Đối với một doanh nghiệp,  hồ sơ năng lực là tổng quan các thông tin sơ bộ về doanh nghiệp.  Ngoài các yếu tố như logo,  bộ nhận diện thương hiệu,  catalog về sản phẩm của doanh nghiệp, hồ sơ năng lực công ty đóng vai trò quan trọng,  nêu lên các giá trị cốt lõi của công ty, cũng như những thành tích mà công ty đã đạt được  về thị phần, thị trường, cũng như năng lực tài chính của công ty.

Hồ sơ năng lực của công ty có vai trò như thế nào đối với việc kinh doanh?

Hồ sơ năng lực của công ty là một tài liệu rất quan trọng.  Nó mang đến cho khách hàng một cách nhìn tổng quan về công ty.

Tạo ấn tượng đối với khách hàng đối tác: hồ sơ năng lực của công ty tóm tắt toàn bộ các hoạt động của công ty. Chính vì thế, hồ sơ năng lực của công ty giúp nâng cao vị thế của doanh nghiệp với khách hàng và đối tác.

Là giải pháp để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp trong tình hình kinh doanh hiện tại. Một hồ sơ năng lực công ty chuyên nghiệp sẽ là công cụ quảng bá tuyệt vời hình ảnh của doanh nghiệp với khách hàng.

 Khẳng định sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp so với đối thủ cạnh tranh.

 Gia tăng lợi thế cạnh tranh khi tham gia các phiên đấu thầu xây dựng.

 

Thiết kế và in ấn hồ sơ năng lực công ty

 

Hồ sơ năng lực của công ty gồm có những gì ?

Dưới đây thiết kế sáng tạo xin giới thiệu với bạn những nội dung cơ bản nội dung trong bộ hồ sơ năng lực của công ty như sau.

 1- Thông tin chung về công ty:  đó là toàn bộ các thông tin về tên công ty,  

2- Năm thành lập,  lịch sử hình thành và phát triển của công ty, đi kèm các thông tin về địa chỉ của công ty,  website,  thị trường và thị phần của công ty cùng những thành tích mà công ty đã đạt được.

3- Hệ thống nhân sự của công ty:  hồ sơ năng lực của công ty cung cấp toàn bộ tổng quan các thông tin về hệ thống nhân sự của công ty,  số lượng các nhân sự.

4- Trang thiết bị máy móc:  nêu rõ các thông tin về phương tiện, máy móc, các hoạt động kinh doanh sản xuất của công ty.  Ngoài ra còn nêu bật những tài sản,  các công nghệ hiện đại mà công ty sở hữu.  Việc nêu rõ các trang thiết bị, máy móc  giúp khách hàng hiểu rõ hơn về hiện đại hóa của công ty,  cũng như năng lực cạnh tranh của công ty trong lĩnh vực sản xuất,  xây dựng và đấu thầu.

5- Các thành tích mà công ty đã đạt được trong quá khứ và hiện tại: đó là các công trình tiêu biểu,  các huy chương,  các kỷ niệm chương,  các bằng khen mà doanh nghiệp đã đạt được trong quá khứ.  Điều này nói lên lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp cũng như gia tăng uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng.

6- Các kinh nghiệm: Hồ sơ năng lực của công ty nêu rõ các kinh nghiệm trong quá khứ,  kinh nghiệm hiện tại đối với các đối tượng khách hàng, cùng với những dự án đã triển khai trong quá khứ của doanh nghiệp.  Điều này nói lên lịch sử hoạt động lâu dài của công ty, góp phần gia tăng uy tín của công ty trên thương trường, cũng như lợi thế cạnh tranh của công ty so với đối thủ.

Trên đây, thiết kế sáng tạo đã giới thiệu cùng bạn các nội dung cơ bản của một bộ hồ sơ năng lực.  Vệc thiết kế một bộ hồ sơ đăng lực đòi hỏi nhiều kinh nghiệm,  kỹ năng, hình ảnh, cùng các thông tin quan trọng làm nổi bật lợi thế cạnh tranh của công ty.  Nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế bộ hồ sơ năng lực của công ty, vui lòng liên hệ nhân viên của chúng tôi để được để được phục vụ và giải đáp.

  MENU