Menu là gì và kích thước chuẩn menu được sử dụng như thế nào?

0963 64 2426     tkeweblongan@gmail.comKết nối        

Image

Ngày đăng: 28/06/2022 Đã xem: 717

Menu là gì và kích thước chuẩn menu được sử dụng như thế nào?

Nhìn chung kích thước menu hiện nay rất đa dạng. ảnh tùy theo lĩnh vực ngành nghề mục đích sử dụng mà chúng ta có những dạng menu với các kích cỡ khác nhau. trong bài viết này thiết kế sáng tạo sẽ giới thiệu với bạn các kích thước để hình thành một chiếc menu tiêu chuẩn nhất.

Có thể bạn quan tâm


Nhìn chung, kích thước menu hiện nay rất đa dạng. ảnh tùy theo lĩnh vực ngành nghề mục đích sử dụng mà chúng ta có những dạng menu với các kích cỡ khác nhau. trong bài viết này thiết kế sáng tạo sẽ giới thiệu với bạn các kích thước để hình thành một chiếc menu tiêu chuẩn nhất.

Đầu tiên chúng ta cần hiểu menu là gì ?

Menu hay còn gọi là thực đơn làm bảng tóm tắt các thông tin món ăn ăn món nước hình ảnh ảnh giá tiền đi kèm với các thông tin sơ bộ về món ăn món uống. việc quy định kích thước của menu thông thường sẽ không giống nhau ở mỗi doanh nghiệp.

Hầu hết tất cả các nhà hàng quán ăn đều sử dụng menu để giúp cho khách hàng lựa chọn món ăn được dễ dàng hơn. chuyên nghiệp giúp thu hút bắt mắt đồng thời lưu giữ chữ tâm trí của khách hàng, nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong tâm trí của khách hàng.

Nếu bạn chưa bao giờ đến nhà hàng và cầm vào một chiếc menu bạn sẽ khó khăn để hình dung về một chiếc nhau như thế nào gọi là tiêu chuẩn. Khi thiết kế một chiếc menu chuyên nghiệp giá trị thương hiệu cũng được nhân đôi nhân ba và nhân gấp nhiều lần. chất liệu in ấn của menu cũng khác nhau có khi in trên giấy trắng, cũng có khi in trên chất liệu gỗ…

Tiêu chuẩn để chọn một Menu phù hợp

Bạn cần bạn cần phải chắc chắn rằng menu sẽ phải thu hút khách hàng ngay từ đầu. Để làm được điều này ngày chúng ta sẽ tập trung vào việc phóng to hình ảnh, ảnh nâng cao sức thu hút đối với sản phẩm em món ăn ăn, thức uống ảnh mà chúng ta muốn giới thiệu đến khách hàng đầu tiên khi họ tiếp cận menu.

Cách bày trí menu rất quan trọng

Hình ảnh các món ăn cần được sắp xếp sao cho đẹp mắt. đối với đồ ăn chúng ta có thể phân theo giai đoạn Để dễ dàng giúp khách hàng lựa chọn. chọn các món nướng món xào món lẩu nước uống cũng cần được xếp riêng cho từng mục.

Ngoài ra, các món ăn tráng miệng cũng nên để các mục riêng để giúp khách hàng dễ dàng phân biệt và lựa chọn bạn cũng như tìm kiếm.

 

Thiết kế menu - thiết kế sáng tạo

 

Sử dụng hình ảnh thực tế để minh họa cho sản phẩm trong menu

Kích thước menu đủ chuẩn, hình ảnh giúp khách hàng hình dung rõ hơn về món ăn mà chúng ta muốn khách hàng lựa chọn. Khách hàng thật khó hình dung nếu chúng ta không mô tả rõ hình ảnh của sản phẩm.

Ngôn ngữ và giá tiền

Nên cân nhắc về vấn đề giá tiền. giá cả là một vấn đề rất quan trọng và nhạy cảm đối với nhiều khách hàng đặc biệt đối với khách hàng khó khăn về tài chính. giá cả cần phải được niêm yết chuẩn chính xác không đánh lận con đen.

 

 

Kích thước của menu

Menu làm từ giấy có thể sử dụng trong mọi lĩnh vực dưới đây là một số kích thước phổ biến của menu.

  • khổ giấy A3,
  • khổ giấy A4,
  • khổ giấy A5.

Kích thước menu bằng gỗ

Menu bìa gỗ là loại thực đơn sử dụng trong các nhà hàng sang trọng chi phí vô cùng Đất Đỏ. tuy nhiên nếu chúng ta sử dụng chất liệu gỗ gỗ trên đó có khác menu sẽ tạo ra những hình ảnh vô cùng tuyệt vời.

Thông thường các quán ăn sang trọng các nhà hàng sang trọng ảnh có xu hướng lựa chọn menu gỗ.

Kích thước menu gỗ được thiết kế như sau:

* khổ 300 mm x 200 mm.

* khổ 280 mm x 180 mm

  MENU