Thiết kế namecard theo kích thước chuẩn như thế nào là phù hợp ?

0963 64 2426     tkeweblongan@gmail.comKết nối        

Image

Ngày đăng: 28/06/2022 Đã xem: 674

Thiết kế namecard theo kích thước chuẩn như thế nào là phù hợp ?

Danh thiếp được hiểu là một tấm giấy trên đó có ghi rõ các thông tin về doanh nghiệp; có thể đó là cá nhân hoặc là một công ty, giúp bạn có thể dễ dàng liên hệ với khách hàng hoặc khách hàng liên hệ với bạn trong trường hợp cần thiết.

Có thể bạn quan tâm


Ngoài hình ảnh, màu sắc, logo, khi thiết kế name card cần đòi hỏi kích thước chuẩn. Việc thiết kế name card theo kích thước chuẩn có thể dễ dàng cho vào túi của khách hàng cũng như giúp cho việc quản lý name card được trở nên dễ dàng hơn.

Trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kích thước và những yếu tố ảnh hưởng đến một chiếc namecard chuyên nghiệp là như thế nào nhé!

Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu thêm namecard là gì?

Danh thiếp được hiểu là một tấm giấy trên đó có ghi rõ các thông tin về doanh nghiệp; có thể đó là cá nhân hoặc là một công ty, giúp bạn có thể dễ dàng liên hệ với khách hàng hoặc khách hàng liên hệ với bạn trong trường hợp cần thiết.

 

Thiết kế namecard như thế nào là chuẩn

 

Nhìn chung các thông tin trên name card không cần quá chi tiết, chúng ta chỉ cần ghi rõ các thông tin về họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email, website…. Nói chung đó là các thông tin cơ bản về doanh nghiệp.

Việc thiết kế một name card chuẩn hòa cùng với hình ảnh màu sắc chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng có được nhiều cảm tình đối với doanh nghiệp của chúng ta.

Người xem có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin chính xác và nhanh chóng, sự đơn giản nhưng rất chuyên nghiệp: gây ấn tượng với người xem, độc đáo khác biệt so với đối thủ ; nâng cao giá trị cạnh tranh của doanh nghiệp;ia tăng lượt chuyển đổi, quảng cáo về công ty khi cần thiết.

Một danh thiếp chuyên nghiệp cần đảm bảo những yếu tố như thế nào là đúng?

Trước khi thiết kế một danh thiếp chuẩn chúng ta cần nắm rõ các yếu tố ảnh hưởng đến một danh thiếp như sau.

Logo được thiết kế đẹp, thông thường mang tính chuyên nghiệp ngắn gọn và dễ nhớ. Đôi lúc chúng ta có thể sử dụng màu phản quang, tương phản với màu nền để làm nổi bật logo đồng thời giúp khách hàng dễ dàng đọc chữ trên danh thiếp.

Chất liệu giấy cứng tốt chống nước.

Kích cỡ chữ vừa đọc, rõ nét.

Kích thước một danh thiếp như thế nào là phù hợp?

 

 

Thông thường kích thước của danh thiếp chuẩn chỉ bằng một nửa lòng bàn tay để người xem có thể dễ dàng lưu lại. Chính sự nhỏ gọn, tiện lợi, giúp khách hàng có thể dễ dàng lưu trữ thông tin của doanh nghiệp trong sổ danh bạ của mình.

Kích thước của một danh thiếp chuẩn bao nhiêu là phù hợp được rất nhiều người quan tâm. Thông thường một card chuẩn sẽ có kích thước 9 cm x 5.4 cm. Kích thước này tương đối nhỏ, thuận lợi cho khách hàng khi lưu trữ thông tin của doanh nghiệp bao gồm: logo,thông tin liên lạc, hình ảnh cơ bản.

Kích thước danh thiếp chuẩn trong phần mềm Photoshop

Nếu bạn có kỹ năng về Photoshop bạn có thể thiết kế một tấm danh thiếp theo ý muốn của mình; thông thường kích thước phổ biến sẽ là 3.5 inch x 2 inch và 3.6 inch x 2.2 inch.

Kích thước của một name card trong phần mềm illustrator

Phần mềm illustrator không còn quá xa lạ với nhiều người ,nhất là những người làm trong lĩnh vực thiết kế. Thông thường khi sử dụng illustrator chúng ta nên trừ hao từ 0.1 cm đến 0,15 cm lề biên; khi đó chúng ta in ra sẽ dễ dàng hơn và danh thiếp sẽ chuẩn hơn.

Chất liệu in danh thiếp

Thông thường chúng ta đều biết mọi danh thiếp đều in trên giấy; tuy nhiên cần phải hiểu rõ chất liệu sử dụng để in một danh thiếp đó.

- Giấy Ford.

- Giấy Bristol.

- Giấy Conqueror.

- Giấy Crystal.

- Các loại giấy vẽ mỹ thuật loại cứng.

  MENU