Ebook - Bạn có thể vẽ trong vòng 30 ngày

0963 64 2426     tkeweblongan@gmail.comKết nối        

Image

Ngày đăng: 24/06/2022 Đã xem: 474

Ebook - Bạn có thể vẽ trong vòng 30 ngày

Cuộc sống quanh ta luôn chứa đựng nhiều điều thú vị. Chúng ta cảm nhận cuộc sống bằng cách chạm vào vạn vật, hít thở không khí trong lành hay hòa mình vào thiên nhiên để cảm nhận cuộc sống theo phong cách riêng của chúng ta. Một số người lưu lại các hình ảnh của vạn vật thông qua các nét vẽ tay đầy độc đáo và sáng tạo. Nét vẽ tay phản ánh thế giới quan của cá nhân về hiện thực khách quan quanh mình. Ebook Bạn có thể vẽ trong vòng 30 ngày sẽ là quyển ebook tuyệt vời giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích về họa tiết, đồng thời nâng cao cảm nhận của bạn về thế giới đa chiều xung quanh.

Có thể bạn quan tâm


Cuộc sống quanh ta luôn chứa đựng nhiều điều thú vị. Chúng ta cảm nhận cuộc sống bằng cách chạm vào vạn vật, hít thở không khí trong lành hay hòa mình vào thiên nhiên để cảm nhận cuộc sống theo phong cách riêng của chúng ta. Một số người lưu lại các hình ảnh của vạn vật thông qua các nét vẽ tay đầy độc đáo và sáng tạo. Nét vẽ tay phản ánh thế giới quan của cá nhân về hiện thực khách quan quanh mình.

Ebook Bạn có thể vẽ trong vòng 30 ngày sẽ là quyển ebook tuyệt vời giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích về họa tiết, đồng thời nâng cao cảm nhận của bạn về thế giới đa chiều xung quanh.

 

 

 

 

 

 


 

Link xem và tải ngay ebook FREE tại đây

  MENU