Sử dụng túi giấy Kraft và in ấn túi giấy Kraft

0963 64 2426     tkeweblongan@gmail.comKết nối        

Image

Ngày đăng: 14/06/2022 Đã xem: 463

Sử dụng túi giấy Kraft và in ấn túi giấy Kraft

Ưu điểm của túi giấy kraft là mang tính bền dài, chịu mòn tốt. Trong giấy có tính dẻo, chịu lực tốt và khó xé. Chất liệu giấy kraft làm từ bột giấy hóa học, từ chất liệu gỗ mềm, tính hút ẩm & thấm mực in cao.

Có thể bạn quan tâm


Giấy kraft, hay kraft, một loại giấy hoặc bì sản xuất từ bột giấy hóa học. Loại giấy kraft này mang tính đàn hồi cao, xé khó rách, thường dùng trong việc đóng gói, làm túi đựng thông dụng. Ví dụ: túi đựng bánh ngọt, túi đựng bánh mì, túi đựng gà rán…

Ưu điểm của túi giấy kraft là mang tính bền dài, chịu mòn tốt. Trong giấy có tính dẻo, chịu lực tốt và khó xé. Chất liệu giấy kraft làm từ bột giấy hóa học, từ chất liệu gỗ mềm, tính hút ẩm & thấm mực in cao.

Giấy kraft thường dạng màu nâu vàng, chúng ta có thể sử dụng bột tẩy, chất tẩy trắng để làm cho sản phẩm túi đựng giấy kraft có màu trắng đục, hay trắng sữa.

Là loại túi thân thiện với môi trường, có thể phân hủy sinh học hoàn toàn. Sản phẩm bột giấy lấy từ gỗ tự nhiên, không sử dụng hóa chất nhiều. Khả năng phân hủy cao, an toàn với môi trường sinh thái của chúng ta.

 

Thiết kế và in ấn giấy kraft - túi đựng giấy kraft - hình 1

 

Thiết kế và in ấn giấy kraft - túi đựng giấy kraft - hình 2

 

Thiết kế và in ấn giấy kraft - túi đựng giấy kraft - hình 3

 

Thiết kế và in ấn giấy kraft - túi đựng giấy kraft - hình 4

 

Thông thường, các mẫu in túi bao bì giấy kraft có giá rẻ, tiết kiệm đầu tư. Sản phẩm dễ dùng, dễ tái sử dụng, đơn giản và bám mực nên được ứng dụng rất nhiều trong việc bảo quản thực phẩm hàng ngày.

 

Thiết kế và in ấn giấy kraft - túi đựng giấy kraft - hình 5

 

Thiết kế và in ấn giấy kraft - túi đựng giấy kraft - hình 7

 

Trong quá trình sử dụng túi kraft, chúng ta cần lưu ý các thông tin như sau:
+ Chọn loại hàng hóa phù hợp và trọng lượng hàng hóa phù hợp với túi. Điều này giúp quá trình bảo quản, đựng sản phẩm được an toàn cũng như không bị rách hỏng khi sử dụng.

+ Túi Kraft thường là túi nhỏ, cho nên chúng ta hạn chế đựng các vật dụng có nước, đồ tươi sống vì tính hút ẩm và hút nước của túi rất cao.

+ Sản phẩm ở dạng thô, túi thô và màu nâu, nên độ thẩm mỹ cũng không đạt được nhiều tiêu chí, nên nếu cần một loại giấy tốt hơn và sang trọng, thì túi giấy kraft là không phù hợp.

 

 

 

Thiết kế và in ấn giấy kraft - túi đựng giấy kraft - hình 8

 

Thiết kế và in ấn giấy kraft - túi đựng giấy kraft - hình 8

 

Thiết kế và in ấn giấy kraft - túi đựng giấy kraft - hình 9

 

Hiện nay, thị trường in ấn, sản xuất túi Kraft rất nhiều, chúng ta cần lựa chọn nơi thiết kế và in ấn uy tín. Thiết kế Sáng tạo nhận thiết kế và in ấn túi Kraft để giúp bạn dễ dàng có được túi đựng ưng ý, cũng như in ấn thương hiệu của mình trên bao bì sản phẩm.

 

Thiết kế và in ấn giấy kraft - túi đựng giấy kraft - hình 10

 


Các dịch vụ của Thiết kế Sáng tạo bao gồm thiết kế và in ấn các ấn phẩm trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề với thiết kế sáng tạo, không trùng lắp ý tưởng, mang thông điệp mới với doanh nghiệp như: thiết kế namecard, catalogue, logo, bộ nhận diện thương hiệu, tờ rơi, hồ sơ năng lực công ty ... với chi phí đầu tư hợp lý, giá tốt!

  MENU