Các loại túi giấy và chất liệu túi giấy hiện nay

0963 64 2426     tkeweblongan@gmail.comKết nối        

Image

Ngày đăng: 30/06/2022 Đã xem: 552

Các loại túi giấy và chất liệu túi giấy hiện nay

Túi giấy ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng trong đời sống của chúng ta. Tuy nhiên có nhiều loại túi giấy bằng những chất liệu hoàn toàn khác nhau. Trong bài viết này, thiết kế sáng tạo sẽ giới thiệu cùng bạn các loại túi giấy thông thường, phổ biến trên thị trường cũng như chất liệu túi giấy đi kèm.

Có thể bạn quan tâm


Túi giấy ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng trong đời sống của chúng ta. Tuy nhiên có nhiều loại túi giấy bằng những chất liệu hoàn toàn khác nhau. Trong bài viết này, thiết kế sáng tạo sẽ giới thiệu cùng bạn các loại túi giấy thông thường, phổ biến trên thị trường cũng như chất liệu túi giấy đi kèm.

Túi giấy là gì ?

Đầu tiên chúng ta hiểu rằng túi giấy là một loại túi làm bằng các loại giấy khác nhau, sử dụng cho các mục đích khác nhau, tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Thông thường, túi giấy thường được dùng để đựng văn phòng phẩm, những hàng hóa nhỏ trong cửa hàng bách hóa, túi đựng vải vóc, quần áo thời trang, đồ ăn thức uống …

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, hiện nay trên thị trường có nhiều loại túi giấy khác nhau đi kèm với những chất liệu giấy khác nhau. Mặc dù có nhiều loại giấy khác nhau, tuy nhiên các loại túi giấy dễ phân hủy, thân thiện với môi trường được rất nhiều người quan tâm.

 

 

Thiết kế túi giấy, in túi giấy

 

Các chất liệu túi giấy phổ biến hiện nay trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại túi giấy. Chất liệu túi giấy bây giờ cũng khác so với xưa, đi kèm theo túi giấy là các thiết kế, hình ảnh, logo, cùng những các họa tiết bắt mắc sinh động. Sau đây, thiết kế sáng tạo xin liệt kê ra các chất liệu in túi giấy phổ biến như sau.

Chất liệu túi giấy coucher

Coucher là loại giấy bóng mịn, khác với những loại giấy khác, chịu được sức nặng chống nước tốt. Loại túi giấy này thường phù hợp để đựng các vật dụng chống nước, ngăn cản nước mà không sợ ướt khi bị trời mưa.

Chất liệu Duplex

Khi nói đến chất liệu giấy này chúng ta sẽ nghĩ đến độ cứng và độ bền của túi giấy. Túi giấy này có hai mặt, một màu trắng và một màu hơi sậm Thông thường người ta thường sử dụng loại giấy này để làm các túi giấy về thời trang.

Chất liệu giấy Bristol

Đây là loại chất liệu giấy cao cấp, xốp, mịn bóng, bám mực và tạo nên nên tính sang chảnh cho sản phẩm. Loại túi này được nhiều cửa hàng lớn sử dụng, đồng thời cũng nâng cao giá trị thương hiệu cho các shop.

Chất liệu giấy ivory

Đây cũng là dòng giấy cao cấp, khả năng chịu được sức nặng tốt. Thông thường loại giấy này thường được thiết kế và in ấn để tạo ra các loại túi đựng chịu được các vật dụng có trọng lượng nặng.

 

Thiết kế túi giấy và in ấn túi giấy

 

Chất liệu giấy Ford

Loại giấy này là loại giấy đẹp tốt, được nhiều shop thời trang yêu thích, tính bám mực của giấy rất tốt, bề mặt nhám, giá thành ổn. Túi giấy chất liệu giấy Ford rất được các shop thời trang nhỏ lẻ trung bình yêu chuộng.

Chất liệu giấy kraft

Giấy Kraft được nhiều người sử dụng. Thông thường giấy thường được dùng để in ấn các túi đựng mặt hàng thực phẩm, túi đựng đồ handmade. Loại giấy này thân thiện với môi trường, có khả năng tái chế và sử dụng nhiều lần.

Thông thường chi phí để in ấn túi giấy kraft khá rẻ, tiết kiệm cho doanh nghiệp. Đồng thời sản phẩm thân thiện với môi trường nên được nhiều người dùng quan tâm.


Trên đây, thiết kế sáng tạo đã giới thiệu cùng bạn các loại giấy phổ biến trên thị trường phù hợp để làm túi đựng. Mọi thông tin tư vấn, thiết kế và in ấn trên các chất liệu giấy khác nhau, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

  MENU