Túi giấy kraft đựng bánh mì quảng bá thương hiệu, tại sao không ?

0963 64 2426     tkeweblongan@gmail.comKết nối        

Image

Ngày đăng: 30/06/2022 Đã xem: 488

Túi giấy kraft đựng bánh mì quảng bá thương hiệu, tại sao không ?

Bánh mì từ lâu được xem là 1 dạng fastfood và take away, mua và mang đi rất nhanh. Đã qua rồi thời trước đây khi chúng ta dùng lịch hay giấy báo gói bánh mì, nhìn xấu xí món ăn lại chứa đựng nhiều thứ nguy hại từ mực in bám vào bánh mì.

Có thể bạn quan tâm


Bánh mì từ lâu được xem là 1 dạng fastfood và take away, mua và mang đi rất nhanh. Đã qua rồi thời trước đây khi chúng ta dùng lịch hay giấy báo gói bánh mì, nhìn xấu xí món ăn lại chứa đựng nhiều thứ nguy hại từ mực in bám vào bánh mì.

Mặt khác, việc không xây dựng thương hiệu bánh mì sẽ làm hạn chế và ảnh hưởng đến chiến lược kinh doanh, giảm đi giá trị thương hiệu của đơn vị .

In túi giấy đựng bánh mì bằng giấy kraft là giải pháp tốt nhất, không chỉ đẹp cho túi đựng sản phẩm bánh mì, lại còn giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu, mang đến sự chuyên nghiệp đáng quý và chiếm được tình cảm của người mua.

Tại sao phải xây dựng thương hiệu thông qua túi đựng bánh mì ?

Trước tiên, ta hiểu chất liệu túi giấy Kraft được làm từ chất liệu giấy xi măng, nên túi giấy kraft hay còn gọi là giấy xi măng, được làm từ sợi Xenlulozo. Cấu tạo chính của giấy là từ thân cây gỗ mềm, được ép lại, nghiền thành bột giấy nhuyễn mịn. Chúng ta có thể xem nó là giấy tái chế cũng được.

 

túi giấy đựng bánh mì bằng giấy kraft - thiết kế, in ấn - hình 3

 

túi giấy đựng 4ánh mì bằng giấy kraft - thiết kế, in ấn - hình 2

 

Tại sao phải xây dựng thương hiệu thông qua túi đựng bánh mì ?

Bánh mì tại Việt Nam bán chủ yếu ven đường, hay các quầy cửa hàng fastfood, tiện lợi ở bất kỳ nơi đâu, từ hang cùn ngõ hẽm đến đường phố đông đúc. Thương hiệu trên bao bì, giúp khách hàng nhớ đến chúng ta, nghĩ về sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, cũng như nâng cao sức sáng tạo so với túi giấy cũ kỹ ngày trước.

Bánh mì ngon, dịch vụ chất lượng, đi kèm túi đựng sạch sẽ, thân thiện môi trường; đính theo thương hiệu trên đó sẽ giúp nâng cao thiện cảm của khách hàng về doanh nghiệp của bạn, nhất là doanh nghiệp hoạt động chuyên về ngành F&B.

Chi phí thiết kế và in ấn túi đựng bánh mì bằng giấy Kraft được nhiều người lựa chọn và tin dùng. Dù là giấy bọc bằng báo, giấy bọc bằng nikon, nhưng … túi đựng bánh mì bằng giấy kraft những năm gần đây được người dùng yêu thích. Tính thân thiện với môi trường, lại dễ dàng tái sử dụng, cũng như tính hút nước và hút ẩm, bảo quản sản phẩm tốt của túi kraft sẽ giúp bạn nâng cao hình ảnh doanh nghiệp của mình trong tâm trí khách hàng.

 

túi giấy đựng bánh mì bằng giấy kraft - thiết kế, in ấn

túi giấy đựng bánh mì bằng giấy kraft - thiết kế, in ấn - hình 2

 

túi giấy đựng bánh mì bằng giấy kraft - thiết kế, in ấn - hình 6

 

Các lợi ích khi thiết kế và in túi giấy đựng bánh mì

+ Giúp bảo vệ chiếc bánh mì được nóng, luôn giòn, tránh ô nhiễm từ khó bụi, nắng gió, mưa rơi, vi khuẩn gây hại…

+ Cảm giác sạch sẽ khi cầm nắm, nhất là khi tay bị dơ, tay dính bụi hay dính vi khuẩn. Chiếc bao bì trọn bánh mì sẽ giúp ngăn ngừa vi khuẩn bám vào thức ăn.

+ Sự chỉnh chu, chuyên nghiệp, tinh tế và tỉ mĩ, cũng như gửi trọn tâm tư, tình cảm của người chủ gắn vào thương hiệu, vào sản phẩm họ bán hàng, tức là bánh mì.

+ An toàn, thân thiện, chiếm được tình cảm, nâng cao giá trị thương hiệu trong lòng khách hàng.


Các dịch vụ của Thiết kế Sáng tạo bao gồm thiết kế và in ấn các ấn phẩm trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề với thiết kế sáng tạo, không trùng lắp ý tưởng, mang thông điệp mới với doanh nghiệp như: thiết kế namecard, catalogue, logo, bộ nhận diện thương hiệu, tờ rơi, hồ sơ năng lực công ty ... với chi phí đầu tư hợp lý, giá tốt!

  MENU